Trung tâm dạy bóng đá cho nữ tại TpHCM và các tĩnh lân cận.

Trung tâm, clb, lớp học bóng đá nữ Nam Việt Xin Chào Các Bạn Nữ Yêu Bóng Đá

– 22 Tháng Hai, 20220

Bạn là một nữ sinh rất thích tập bóng đá, nhưng chưa biết clb nào dạy bóng đá cho nữ? Trung tâm bắt đầu dạy bóng đá cho các em nữ từ mấy tuổi? Lớp học bóng đá dành cho nữ dạy ở đâu? tuyển sinh như thế nào? có chổ ăn ở lại không? Thầy Cô nào dạy? Em chưa được tiếp xúc với quả bóng nhiều, trung tâm có nhận không? có nhiều bạn nữ theo học không?

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY BÓNG ĐÁ CHO NỮ NAM VIỆT?

Trung tâm dạy bóng đá cho các em học sinh nữ Nam Việt Sài Gòn TPHCM, xin kính chào quý ph và các em học sinh, với đội ngủ HLV là các Thầy cô giảng viên Trường ĐH TDTT TpHCM có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tâm, yêu nghề, có phương pháp sư phạm thường xuyên chiêu sinh các lớp học bóng đá cho trẻ em nữ từ 5-17 tuổi.

1.VÌ ĐỘI NGŨ HLV LÀ CÁC GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐH TDTT TPHCM

Phương pháp dạy bóng đá trể em mới nhất
Phương pháp dạy bóng đá trể em mới nhất

2. TRUNG TÂM DẠY BÓNG ĐÁ NỮ NAM VIỆT CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO ÁN ĐẦY ĐỦ

3. CÁC HỌC VIÊN NỮ THEO HỌC NHIỀU VÀ ĐÃ CÓ NHIỀU EM THÀNH TÀI

4.LIÊN HỆ GHI DANH

-HỌC PHÍ: 400/ THANG

-ĐIỆN THOẠI: 0902002728

5. CÁC HÌNH ẢNH TẬP LUYỆN CỦA CÁC BẠN NỮ

Lớp học bóng đá cho các bạn nữ – Trung tâm dạy bóng đá Nữ Nam Việt

19 Tháng Bảy, 2021 admin Cho thuê HLV 0

Lớp học bóng đá cho các bạn nữ – Trung tâm dạy bóng đá Nữ Nam Việt

Bóng đá là hành tinh lớn thứ 2 sau hành tinh loài người, là một sứ giã hòa bình, không phân biệt màu gia, chủng tộc, tôn phái, tín ngưỡng, chính trị vì thế nó có thể hoạt động khắp trên toàn thế giới. Đồng thời nó là một phương tiện rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần cho tất cả mọi người nam nữ. Ở nước ta hiện nay cũng có rất nhiều bạn nữ yêu thích tập luyện môn bóng đá, mà chưa biết clb dạy bóng đá nào có tuyển sinh, trung tâm huấn luyện bóng đá cho nữ bắt đầu mấy tuổi, lớp học bóng đá dành cho nữ ở đâu.

Tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang, sv ĐH TDTT tpHCM

Trung tâm dạy bóng đá cho các bạn nữ nam việt, với đội ngủ hlv, thầy cô giáo là các giảng viên trường ĐH TDTT TPHCM thường xuyên chiêu sinh và mở các lớp học tập bóng đa cho các bạn nứ từ 4 tuổi trở lên ở TpHCM

I. CÁC LỚP HỌC BÓNG ĐÁ CHO CÁC BẠN NỮ

1.Lớp học bóng đá cho trẻ em nữ:

-Tất cả các bạn nử yêu thích tập luyện môn bóng đá, tuổi từ 4-18 tuổi đều có thể đăng ký tập luyện.

Các bài tập cảm giác bóng cho các bạn nữ.

Các bạn nũ yêu thích bóng đá thường thiệt thòi hơn các bạn nam, các bạn nũ muốn đến với môn bóng đá thường phải vượt qua rất nhiều khó khăn, từ định kiến xã hội, sự ủng hộ của gia đình, không có nhiều cơ hội lựa chọn nơi để tập luyện, hi sinh bản thân rất nhiều, chưa kể cấu trúc cơ địa của các bạn nử rất khó khăn khi thực hiện các bài tập khó của môn bóng đá đòi hỏi. Các bạn yêu tâm nhé, chúng tôi là những người thầy cô của Trường Đh TDTT TPHCM đã có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và giảng dạy bóng đá nữ, sẽ hướng dân miễn phí các em một cách tận tình.

Hướng dẫn các bạn nữ khởi động trước khi tập đá bóng.

2. CLB dạy bóng đá cho các bạn nữ đi làm

Tất cả các bạn nữ sinh viên, người đi làm yêu thích tập luyện môn bóng đá đều có thể đang ký tới tham gia tập luyện, không phân biệt trình độ, năng lực, chiều cao, cân nặng, địa vị, có điều kiện hay không có điều kiện, tuổi từ 15 tuổi trở lên muốn tham gia tập luyện để trở thành một tuyển thủ bóng đá.

CLB dạy bóng đá cho các bạn nữ

II. LIÊN HỆ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

-Thầy Trịnh Đình Dương: 0902002728 – 0948737666

Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*