Thầy Quả bóng vàng VŨ QUỐC HƯNG làm HLV đội bóng đá xây dựng MINH CẢNH

CẢM KÍCH TRƯỚC TÌNH YÊU BÓNG ĐÁ MÃNH LIỆT CỦA ÔNG BẦU NGUYỄN MINH CẢNH, THẦY TRỊNH ĐÌNH DƯƠNG NHẬN LỜI MỜI VỀ LÀM HLV TRƯỞNG ĐỘI BÓNG ĐÁ XÂY DỰNG MINH CẢNH.

Thầy Trịnh Đình Dương và Ông Bầu Xây Dựng Minh Cảnh vô địc WC 2020

Thầy Trịnh Đình Dương được biết đến như một người truyền lửa và rất mát tay. Những học trò do chính tay ông huấn luyện và giảng dạy tại Trường ĐH TDTT TP HCM, hiện nay đang thi đấu cho 5 đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam như: Trần Minh Vương Tuyển thủ QG-cầu thủ trẻ hay nhất V League; Tuyển Thủ U23 A Hoàng;Tuyển Thủ Nguyễn Hải Anh -đội tuyển bóng đá Nam Quốc Gia;Trần Nguyễn Thùy Trang đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia;Trịnh Nguyễn Thanh Hằng đội tuyển Nữ Futsal Quốc Gia;Vũ Quốc Hưng quả bóng vàng futsal 2018;Phạm Đức Hòa quả bóng bạc, đồng futsal;Tuyển thủ QG Đoàn Văn Định;Khổng Đình Hùng;Trần Tuyên.Mới đây nhất có TM Đoàn Minh Quang đội tuyển Futsal nam QG và Mai Văn Mãnh, Nguyễn Thành Đạt đội tuyển bóng đá bãi biển Quốc Gia.


Hình Ảnh Thầy Dương và Học Trò Vũ Quốc Hưng

Minh Cảnh được biết đến là một nhà thầu chuyên về các lĩnh vực xây dựng dân dụng  uy tin, chất lượng với hàng trăm công trình lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh phía nam.


Hình ảnh một trong những văn phòng của Cty Xây Dựng Minh Cảnh

Ông bầu Nguyễn Minh Cảnh là một Doanh Nhân uy tín trong nghành xây dựng, nhưng ông lại rất đam mê bóng đá. Hầu như hàng trăm công  nhân viên của công ty được ông tuyển chon đều đá bóng rât hay.


Hình ảnh ông Bầu Nguyễn Minh Cảnh và Nhân viên Nguyễn Văn Trung(Trung độ)

Hiện tại Công Ty Xây Dựng Minh Cảnh có 2 đội bóng một đội trung niên tập luyện vào thứ 3,5,7 hàng tuần và đôi trẻ tập luyện thi đấu giao hữu các ngày thứ 2,4,6. Đặc biệt Xây dựng Minh Cảnh  thường xuyên tham gia các giải phong trào lớn ,nhỏ trên toàn quốc với các cầu thủ như: Vua phủi Capdervila, Trung độ Cầu thủ xuất sắc nhất SPL S2 khu vực miền nam, Tuấn Vinh, Nhà báo Đình Thảo, Quốc Hưng, Hoàng Cao, Lê Việt, , O Zil, Tuấn Tủn, Thuận Buồm, Tùng Cóc,Thanh maluda, Phạm Nam (Nam Nhóc), Hồng Kông, Toàn Diện.


Sài Gòn- Minh Cảnh vô địch sân 7 SPL-S2  khu vực Miền Nam

Ngoài việc tham gia thi đấu Thì Cty Xây Dưng Minh Cảnh cũng thường xuyên tài trợ cho các giải bóng đá lớn như Giải Bóng Đá U21Toàn Quốc và Quốc tế Báo Thanh Niên, Kết hợp với Trung Ương hội chử Thập Đỏ tài trợ giải bóng đá Nam Việt chia sẽ yêu thương cho các em trẻ mồ côi…


Hình Ảnh CTY Xây Dựng Minh Cảnh tài trợ giải U21 Báo Thanh Niên

Về làm Coach cho Xây Dựng Minh Cảnh FC Đây có thể là một bước ngoặt mới của Công Ty Xây Dựng Minh Cảnh Và Thầy Trịnh Đình Dương. Hứa hẹn năm 2020 sê gặp nhiều thắng lợị.

CÁC HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA CTY XÂY DỰNG MINH CẢNH

Cty Xây Dựng Minh Cảnh tại trợ giải bóng đá Nam Việt chia sẽ yêu thương cho trẻ mồ côi 2019
HLV Trịnh Đình Dương và Học Trò Phạm Đức Hòa Vô Địch
Ông bầu Nguyễn Minh Cảnh và những chiếc Cup danh giá.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*