Lớp học bóng đá cộng đồng cho trẻ em tại TpHCM

Lớp học bóng đá cộng đồng cho trẻ em tại TpHCM của Trung tâm đào tạo huấn luyện và dạy đá bóng cộng đồng trẻ em Nam Việt, với đội ngủ HLV là giảng viên Trường ĐH TDTT TpHCM có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, Trung tâm dạy học bóng đá cộng đồng trẻ em Nam việt, CLB thường xuyên chiêu sinh các lớp học bóng đá cộng đồng hè trên toàn TpHCM.

Lớp học bóng đá cộng đồng cho trẻ em tại TpHCM

Bạn là Phụ Huynh, có con em trong độ tuổi đi học, sắp đến hè muốn tìm một trung tâm dạy bóng đá cộng đồng trong dịp hè, CLB có lớp dạy học bóng đá cộng đồng hè dành cho các em để rèn luyện sức khỏe, nhanh nhẹn, dẽo giai, dũng cảm, nâng cao kỹ năng đá bóng, giao lưu học hỏi để có thêm nhiều người bạn, mà chưa biết trung tâm dạy bóng đá cộng đồng nào uy tín, chất lượng, nhận bé từ mấy tuổi, học ở đâu, học vào lúc nào, cháu chưa hề học đá bóng có tập được không? học có khó không? có nguy hiểm không? Quý Phụ Huynh an tâm nhé, chúng tôi là những người Thầy Cô giáo là giảng viên bóng đá của Trường ĐH TDTT TpHCM được đào tạo bài bản, được cấp các chứng chỉ giảng dạy phù hợp với từng trẻ em.

Dạy hoc bóng đá trẻ em tại TpHCM

” Dạy trẻ là dạy người” Bóng đá không đơn thuần chỉ là một trò chơi, mà nó còn là một phương tiện của giáo dục. Người tập luyện bóng đá thường xuyên sẽ có một cơ thể cân đối, tinh thần vui vẽ, bộ nảo suy nghĩ nhanh hơn. Chỉ có một trái bóng cho 22 cầu thủ, để chơi được bóng đá đòi hỏi các em phải dũng cảm để tranh cướp, tranh dành từng pha bóng, mặt khác chỉ có một cầu môn, có thủ môn bảo vệ bằng tay, muốn ghi bàn VĐV phải rất kiên trì và nổ lực. Đặc biệt một mình không thể dẫn bóng qua 11 cầu thủ đối phương buộc lòng các em phải nhờ sự giúp đở của đồng đội hay nói cách khác là chơi đồng đội —dạy cho các em tinh đồng đội, làm việc nhóm.

1.Lớp bóng đá trẻ em tại TpHCM

Các cháu học rất vui, thoải mái, vui chơi mà học, nhưng cũng rất lễ phép nhà cha mẹ

Hình ảnh : Dạy hoc bóng đá trẻ em tại TpHCM

2.Thông tin lớp bóng đá trẻ em

-Điện thoại tư vấn: 0902002728

-Học thử: các em được học thử một tuần miễn phí 1 tuần

-Học phí: 400/ tháng

3.Hình ảnh lớp học đá bóng cộng đồng trẻ em Nam Việt tại TpHCM

Qua bài viết dạy và học bóng đá trẻ em ở TpHCM hi vọng Quý Phụ Huynh sẽ tìm được, Trung tâm, CLB, lớp học bóng đá trẻ em uy tín để theo tập.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*