THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM, NGƯỜI LỚN SAU DỊCH COVID 2019 TẠI TPHCM

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM, NGƯỜI LỚN SAU DỊCH COVID 2019 TẠI TPHCM VÀ CÁC TĨNH LÂN CẬN

Dich covid 2019 vừa đi qua gây bao đau thương mất mát, hàng trăm triệu người bị ảnh hưởng về sức khỏe thể chất và tinh thần vô cùng nghiêm trọng. Chính vì điều đó Trung tâm dạy bóng đá nam việt với đội ngủ HLV là các giảng viên bóng đá Trường ĐH TDTT TpHCM mở các lớp học tập tập bóng đá cho trẻ em người lớn miễn phí, không đồng tại thành phố hồ chí minh để tất cả mọi người tới tập luyện để nâng cao sức khỏe, hồi phục thể chất, tâm lý, tinh thần chuẩn bị cuộc sống học tập và làm việc bình thường.

I. CÁC LỚP HỌC BÓNG ĐÁ CHO TRẺ EM, NGƯỜI LỚN RÈN LUYỆN SỨC KHỎE SAU DỊCH 2019 TẠI TPHCM

1.Lớp học bóng đá đá cho trẻ nhỏ mẫu giáo sau dịch 2019 miễn phí ở TpHCM

Đây là lớp học tập bóng đá cho trẻ em mẫu giáo, vui chơi mà học, lứa tuổi 3-5 tuổi.

Lớp học bóng đá cho trẻ em mẫu giáo nam việt sau dịch 2019 tai TpHCM

2. Lớp dạy học bóng đá cho trẻ em thiếu nhi sau đại dịch covid tại TpHCM năm 2021

Dịch covid 2019 năm 2021 thật khủng khiếm, kéo dài hơn 6 tháng, hầu như tất cả trẻ em và người lớn, đặc biệt là trẻ em hầu như bị nhốt trong nhà, đây là lúc các em được ra vui chơi thỏa thích với trái bóng cùng bạn bè trang lứa, nhanh chóng hòa nhịp với cuộc sống mới.

3. Trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em nhi đồng sau dịch bệnh covid 2019 năm 2021 tại TpHCM

Dịch covid đợt thứ 4 đã ập xuống TpHCM, tốc độ lây lan quá nhanh, TpHCM không kiểm soát được, các chị thị 9. chỉ thị 10, chỉ thị 15, chỉ thị 16, 16+, ai ở đâu ở yên tại chổ, thật là thời gian khủng khiếp cho trẻ em và người lớn tại TpHCM, vừa hết giản cách, mọi hoạt động bắt đầu lại, thể dục thể thao là hoạt động đầu tiên của các em học sinh để vui chơi cùng bạn bè và thỏa chí đam mê

4. CLB năng khiếu bóng đá cho trẻ em tại TpHCM sau dịch 2019

Đây là CLB dạy năng khiếu bóng đá, dành cho các em yêu thích và có năng khiếu bóng đá tốt, tập luyện để đi tham gia các giải bóng đá của LĐ BĐ TPHCM, LĐ BĐ VN, và chuẩn bị thi vào các học viện bóng đá như JUVENTUS. HAGL JMJ, VPF……

5. Trung tâm huấn luyện đào tạo bóng đá cho thanh thiếu niên tại TpHCM sau dịch covid

Đậy là lớp học tập bóng đá dành cho các em lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên yêu thích tập luyện kỹ thuật bóng đá cơ bản và tham gia các giải đấu ở TpHCM và các tĩnh lân cận.

6. Lớp học bóng đá cho người lớn, người đia làm sau dich covid 2019 tại TpHCM và cac tĩnh lân cận.

Đây là lớp học bóng đá cho các bạn học sinh cấp 3, sinh viên đại học, người lao động, công nhân viên chức người đi làm, người lớn tuổi đam mê yêu thích tập bóng đá nâng cao kỹ thuật, kỹ năng chơi bóng, có một sân chơi lành mạnh bổ ích vui khỏe sau những giờ học giờ làm căng thẳng. Một clb rèn luyện tập bóng đá lâu dài thỏa chí đam mê. Không bất kể bạn là ai, biết đá bóng hay chưa, đá giở hay giỏi chỉ cần thích đá bóng, các bạn đều dược đăng ký tập bóng đá để nâng cao sức khỏe.

II. ĐĂNG KÝ CÁC LỚP HỌC BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ SAU DỊCH COVID

-LH: 0902002728 – 0948737666

Trên đây là bài viết chiêu sinh các lớp học bóng đá cho trẻ em, lớp học bóng đá cho học sinh, lớp học bóng đá cho sinh viên, lớp học bóng đá cho người đi làm sau dịch covid tại TpHCM.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*