Lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM

Lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM
Lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM

Lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM của Trung tâm dạy Bóng đá Nam Việt Sài Gòn chuyên dạy bóng đá, huấn luyện bóng đá người lớn, Trung tâm có các lớp học bóng đá cho người lớn , người đi làm tại TpHCM.

Lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM

Các bạn thân mến ! Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể một lượng chất độc rất lớn, từ chất tăng trọng trong chăn nuổi, thuốc trừ sâu phun lên rau củ quả, chất bảo quản thực phẩm, nguồn khí khải….. cơ thể bài tiết chất độc phòng tránh ung thư qua các con đường, hô hấp, bài tiết, tiêu hóa và tuyến mồ hôi là chủ đạo. Tập luyện thể thao không những nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần mà còn giúp cơ thể bài tiết mồ hôi, bài tiết chất độc giúp cơ thể tránh được rất nhiều bệnh, đặc biệt là ung thư.

Bạn còn chần chừ gì nữa, không phân biệt bạn là ai già hay trẻ, đi làm hay không, biết đá bóng hay chưa, sức khỏe tốt hay yếu, đã từng chơi bóng chưa, chỉ cần bạn muốn có một sân chơi lành mạnh giải trí nâng cao sức khỏe thì bạn hãy tới với chúng tôi, các lớp học bóng đá người lớn ở tphcm, dạy bóng đá cho người đi làm, dạy học bóng đá cơ bản cho học sinh, sinh viên, đội, nhóm, clb, trường học, cty, xí nghiệp. Với đội ngủ HLV là giảng viên Trường ĐH TDTT TpHCM tân tâm yêu nghề, có nghiệp vụ sư phạm cao hướng dẫn các bạn từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, từ chưa biết đến biết.

1.Lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM

Video : Lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM

2. Đăng ký, ghi danh, học thử:

-Điện thoại tư vấn: 0902002728 – 0948737666 (Thầy Dương)

-Học thử miễn phí 1 tuần

-Học phí: 400/ 1 tháng

3.Địa điểm học : Tất cả các Quận huyện trên TPHCM MAPS

Hình ảnh tập luyện của lớp học bóng đá người lớn ở TpHCM

Lớp học bóng đá người lớn ở tphcm

Qua bài viết Trung tâm dạy bóng đá Nam Việt muốn giới thiệu các lớp học bóng đá người lớn, người đi làm, học sinh, sinh viên uy tín chất lượng ở Tphcm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*