Lớp học bóng đá người lớn ở Sài gòn

Lớp học bóng đá người lớn

Lớp bóng đá người lớn ở TpHCM do Trung tâm bóng đá Nam Việt chiêu sinh và giảng dạy Thầy dạy là các HLV và Giảng viên Trường ĐH TDTT TpHCM,ngoài ra còn có sinh viên ưu tú trực tiếp đứng lớp dạy

Trung Tâm Dạy Bóng Đá Nam Việt Sài Gòn (NVS) chúng tôi luôn đặt các giá trị Đạo đức, Ý chí, Nghị lực, Kỹ luật, Có nguyên tắc – Đúng phương pháp – Chuẩn sư phạm – Theo chương trình – Phù hợp từng đối tương học viên.

Toàn bộ chương trình dạy bóng đá cho người lớn, người đi làm, người chưa biết đá bóng, được các giảng viên chuyên ngành bóng đá Trường ĐH TDTT TPHCM biên soạn và trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Giám đốc Trung tâm Nam việt
Hình ảnh :Trịnh Đình Dương
Lớp học bóng đá người lớn
Hình ảnh :Lớp học bóng đá người lớn

Hiện nay với cuộc sống tĩnh lặng, ít vận động, công nghệ phát triển thay thế sức người, bên cạnh đó có nhiều nghề đòi hỏi ngồi một chổ, ở trong phòng, ít di chuyển nên tiêu hao năng lượng rất ít dẫn đến béo phì, thừa cân rất nhiều. một sso làm văn phòng do phải ngồi một chổ nên dẫn đến đau lưng. Chình vì những điều trên nhiều người muốn tìm một trung tâm, clb, có các Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn – Ở Tp.HCM, lớp học bóng đá người lớn, lớp học bóng đá cho người đi làm.

I. TẠI SAO CHÚNG TA NÊN TẬP THỂ THAO?

Trung tâm xin đi vào bài toán trực diện vấn đề :

VẤN ĐỀCuộc Sống Hằng NgàyTác dụng của Tập Luyện Thể Thao
1Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể một lượng chất độc rất lớn, từ chất tăng trọng, chất bảo quản, thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng, nguồn khí thải…vvGiúp Cơ thể chúng ta bài tiết chất độc – phòng tránh ung thư qua các con đường hô hấp, bài tiết, tiêu hóa và tuyến mồ hôi, (tuyến mồ hôi là chủ đạo).
2Cơ thể chúng ta Nam 20 tuổi, Nữ 18 tuổi thì sự phát triển chậm lại và quá trình lão háo bắt đầu xuất hiện.Tập luyện thể thao sẽ giúp cơ thể chúng ta làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể kéo dài tuổi thanh niên và trung niên.
3Bí mật lớn nhất của thể thao không đơn thuần chỉ có tác dụng về thể chất mà nó còn có tác dụng rất lớn về mặt tinh thần của chúng ta.Khi bước vào sân chơi thể thao, sự ghanh đua, tính bất ngờ, Tính nghệ thuật của môn thể thao, sự chiến thắng sẽ cuốn hút bạn, làm cho bạn quyên hết mọi lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống và đây chính là lúc đầu óc chúng ta được thả lỏng thoải mái nhất.
4Chi phí rất thấpTháng 300 ngàn (1 buổi tập/ 75 ngàn)
5HLVLà các giảng viên bộ môn bóng đá Trường ĐH TDTT Tp.HCM, yêu nghề, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao.
6Môi trường tập luyệnMôi trường tập luyện lành mạnh, tập luyện vì sức khỏe, tập cùng lứa tuổi đi làm (18 tuổi – 55 tuổi).

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC HỌC: 

TTNỘI DUNG GIẢNG DẠYTHỜI GIANTÍN CHỈ
I.Lý thuyết (phân tích trên sân bóng)10 tiếtGiới thiệu
11.      Tác dụng của môn bóng đá2.      Đặc điểm cơ bản của bóng đá hiện đại3.      Sơ lược lịch sử phát triển bóng đá.244
2– Luật bóng đá 5 (futsal) và 11 người 2
IIThực hành90 tiết3 TC
1Tập luyện48
1.1Kỹ thuật cơ bản:Khởi động chung – Chuyên môn+ Kỹ thuật không bóng: chạy, nhảy, di chuyển+ Kỹ thuật có bóng:– Làm quyen với bóng.– Tâng bóng– Đá bóng: đá mu trong, đá lòng ,mu giữa– Giữ bóng: bằng lòng, gan bàn chân nữa nẩy– Dẫn bóng: dẫn bóng bằng lòng, mu giữa– Động tác giã không bóng, có bóng– Ném biên: Ném biên tại chỗ– Đánh đầu: Đánh đầu trán giữa tại chỗ 
1.2Chiến thuật cơ bản:-Học Chiến thuật phòng ngự cá nhân-Học Chiến thuật tấn công cá nhân-Học Chiến thuật phòng ngự nhóm-Học Chiến thuật tấn công nhóm-Giới thiệu chiến thuật toàn đội20
1.3Thể lực:-Phát triển sức nhanh-Phát triển sức bền-Phát triển sưc mạnh-Tập luyện khéo léo-Mềm dẽo-Khả năng phối hợp vận động-Phát triển thể lực chung20 
1.4Thi đấu thi đấu giao hữu, thi đấu giải10 
1.5Liên hoan, họp mặt đội bóng, gắn kết cộng đồng2 
   

III. HỌC PHÍ:

 • 300K/Tháng/4 buổi       
 • 600K/Tháng/8 buổi

IV. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

 • Lớp Người lớn học tại các quận: Quân 1, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức
 • Vui lòng truy cập: bongdanamviet.com 

V. ĐĂNG KÝ:

 • Đăng ký qua điện thoại: DĐ: 0902002728 (T. Dương)
 • Đăng ký trực tuyến: Web: bongdanamviet.com

VI. VIDEO CÁC BÀI TẬP CHO HỌC VIÊN TỰ TẬP


1. BÀI KHỞI ĐỘNG

Qua bài viết chúng tôi hy vọng các bạn đi làm, các bạn lớn tuổi tìm được Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn – Ở Tp.HCM, lớp học bóng đá người lớn ở tphcm. Hiện có nhiều bạn làm việc văn phòng nhiều, ít vận động, hầu nhu cả ngày không ra khỏi phòng, vì thế muốn tìm một trung tâm dạy bóng đá người lớn có các Lớp Dạy Bóng Đá Người Lớn Uy Tín để đăng ký tham rèn luyện sức khỏe và thỏa niềm đam mê với trái bóng tròn. Các bạn vui lòng vào Web:
http://bongdanamviet.com hoặc gọi 0902002728 để được học thử miển phí.

Bài viết liên quan

 1. Lớp dạy Bóng đá người lớn-Tp.HCM – Trung tâm Bóng đá Nam việt
 2. Các lớp học – Dạy bóng đá trẻ em Tphcm – Trung tâm Bóng đá Nam việt
 3. CÂU LẠC BỘ DẠY BÓNG ĐÁ TRẺ EM TẠI TPHCM – 0902002728 |
 4. Dạy bóng đá người lớn tphcm | bongdanamviet.com
 5. CÂU LẠC BỘ DẠY BÓNG ĐÁ NGƯỜI LỚN UY TÍN TẠI TPHCM |

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*